คลอดแล้วค้าบ

ผมไปแอบคลอดมาค้าบกำหนด21/1/66 คลอดจริง12/1/66

คลอดแล้วค้าบ
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้น้องยังไม่มีวี่แววเลย🤣

1y ago

เหมือนกันเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากแต่ยังเงียบอยู่เลยหมอนัดกระตุ้นอีก2วัน

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด23 มกรา แอบไปคลอด เมื่อ11 มกรา 😂🥰

กำหนดคลอด21 คลอดจริง12 เหมือนกันเลยค่ะแม่😊💐🤍

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 มกรา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️💞

ยินด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ