เข้าสู่ ไตรมาสที่ 3

เดินบ่อยปวดจิมิมีผลต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ 32w5d กำหนด 12/8/66

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวคะแม่ของเรา31w1d แต่กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม 66 แต่ของแม่31w4d ทำไมกำหนดคลอด 12 สิงหา 66คะ ตามจริงต้องคลอดเดือนกรกฎาไม่ใช่หรอคะแม่

1y ago

เรา31สัปดาห์กำหนดคลอด24กรกฎา66คะ

บ้านนี้ 30w2d กำหนดคลอด 29/7/66ค่ะ ไตรมาส3 เด็กอาจจะกลับหัวแล้วทำให้รู้สึกตึงๆ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ เหนื่อยก็นั่งพัก

บ้านนี้30w4d กำหนดคลอด26ก.ค.66 ค่ะ ของแม่คลอดสิงหาทำไม31w

ของเรา31+4เหมือนแม่เลยค่ะ กำหนด19กรกฎาคม

เดี๋ยวนะแม่ พิมพ์ผิดหรือเปล่าเอ่ย

1y ago

ตอนนี้ 32w5d กำหนดคลอด 12/7