เด็กเดือน กุมภาพันธ์ พัฒนาการ ถึงไหนแล้วค่ะ

น้องของขวัญ 18 กุมภาพันธ์ ยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ

เด็กเดือน กุมภาพันธ์ พัฒนาการ ถึงไหนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

30มกรายังนั่งได้แค่แปปๆค่ะนั่งเองยังไม่ได้ค่ะ

3_4เดือนน่าจะนั่งได้แล้วน่ะค่ะ