38week2day

กำหนดคลอด18กุมภาพันธ์ อยากเเตกเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ

38week2day
2 ตอบกลับ

กำหนด16กุมภาเงียบกริบเลยค่ะถีบเก่งมากถีบจนปวดซี่โครงแต่ไม่ยอมออกมาสั้กทีน่าตีจริงๆ😂

4y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ555

13กพ.39วีคยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววว่าจะปวดท้องเลยค่ะ5555