ขอเสียงทีม กุมภาพันธ์ หน่อยคร้าา?

ทีม กุมภาพันธ์ พร้อมกันหรือยังเเม่บ้านนี้พร้อมมากจร้าาา❤❤ 4 กุมภาพันธ์ เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากคร้าาา ?

ขอเสียงทีม กุมภาพันธ์ หน่อยคร้าา?
145 ตอบกลับ

กำหนด9กพ.จ้า อยากถามแม่ๆว่าอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดอึ สักแป้ปก็หาย เป็นๆหายๆ แบบนี้ใช่อาการปวดเตือนมั้ยคะ

4y ago

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ เหมือนปวดอึ พอลุกจะไปเข้าห้องน้ำก็หาย งงมากสรุปจะปวดรึไม่ปวด😂

25 กุมภาพันธ์ค่ะ วันนี้ไปนัดวันผ่ากับคุณหมอ กะว่าจะผ่า 15 แต่ได้ 19 กุมภาพันธ์ ห่วงกลัวน้องจะอยากออกมาก่อน 😅

บ้านนี้ 6กุมภา แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ยังม่เปิดเพิ่มหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน😅😅

4กุมภาพันธ์ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเท้ากะไม่บวมนมกะไม่คั้ดแม่ๆบ้านไหนกุมภาเป่นไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 5 กุมภา เมื่อวานหาหมอน้องหนัก 3,827กรัมหมอบอกน้องตัวใหญ่ต้องผ่านัด 29 นี้ค่ะ

บ้านนี้8กพ.. อยากขอหมอผ่าแล้วค่ะ​ น้องตัวใหญ่มาก​ 3โล9ไปแล้ว​ แม่อึดอัดมากค่ะ

19กพค่ะ เวลาเดินเจ็บจี้ดๆตลอดเลยค่ะแต่นอนพักก้หายลุกเดินทีไรมีจี้ดตลอด

8 ก.พ. พร้อมมากค่ะ นับวันรอแล้วรออีก ลุ้นทุกวันค่ะ อยากเจอหน้าเค้าแล้ว

7 กพ ค่ะ ขอทำงานก่อนนะลูกนะ ถึงวันที่ 6 กพ เรียกว่าพร้อมดีไหมคะเนี่ย 😆😆

4y ago

สู้ๆนะคะเเม่ เเม่บ้านนี้สู้เหมือนกัน 55

เรา26กุมภาพันธ์ มีกังวลๆเพราะฝากคลีนิค ยังไม่มีรพ.ที่เลือกคลอดเลย