กำหนดคลอด 18 กุมภาพันธ์ 63

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด 18 กุมภาพันธ์ 63 บ้างตอนนี้อาการเป็นอย่างไรกันบ้างมาแชร์กันหน่อย ?

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้เราปวดท้องแข็งบ่อยมาก แล้วก็เป็นจี๊ดๆที่จิมิ อยากคลอดต้นเดือนนี้เลย555555

5y ago

ตอนนี้เราก็มาหาหมอ ปวดหน่วงๆ

18กุมภาเหมือนกันค่ะ มีเเค่ท้องเเข็งบ่อยเองค่ะ อยากเเตกเเล้ว5555

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า 🤣