การถ่ายของลูก

น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียว มีบ้างครั้งที่ลูกถ่ายออกมา มันเหมือนแยลลี่ใสๆเหนียวๆมันคืออะไรคะ? คุณแม่ๆบ้านไหนมีใครเป็นบ้างคะ?☺️รู้สึกกังวลเพราะว่าเต้านมของฉันมีซิลิโคนอยู่ข้างในกังวลว่าจะรั่วออกมากับน้ำนมหรอป่าว?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันไหนที่ร้องเข้าเต้าบ่อยๆถ่ายออกมาจะเป็นมูกออกเขียวนิดๆน่าจะเกิดจากลูกได้รับนมส่วนหน้าค่ะ

5y ago

โล่งอกนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว☺️

ปกติค่ะ. ถ้าทานนมแม่ ไม่มีการป้อนอย่างอื่น