น้อง7เดือน25วันนำ้หนักน้อยค่ะแค่6โลเองคุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำการเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะเด็กนมแม่ล้วนค่ะ

12 ตอบกลับ

เด็กนมแม่อ่จจะผอมกว่าคนอื่นค่ะ แต่ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม้ต้องกังวลค่ะแม่ ไม่ต้องเสริมอะไรค่ะ กินข้าวกินนมปกติเลยค่ะ อย่าเอาลูกใส่ตะกร้ารถแบบนี้ค่ะ ถึงจะจอดอยู่กับที่ก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ อย่าประมาทค่ะแม่

นน.ลูกไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่คะ... ห่วงเรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุดีกว่านะคะ ไม่ควรจะเอาเด็กเล็กใส่ในตระกร้าหน้ารถแบบนี้ค่ะแม่ อันตรายมาก

ใส่น้ำมันมะกอกในอาหารค่ะ อย่าคิดว่าตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่เป็นอะไร เสี่ยงพัฒนาการช้า บ้านนี้โดนมากับตัว คนโชคดีก็ดีไป

บ้านนี้น้อง7เดือนกินครบ5หมู่เลยค่ะหยดน้ำมันมะกอกให้น้องด้วย แม่ก็ยังกินอาหารบำรุงน้ำนมเหมือนเดิมน้องแปดโลกว่าค่ะ

บ้านนี้เน้นบำรุงที่แม่ค่ะ เพราะคิดว่านมแม่สำคัญค่ะ ให้น้องนอนเยอะตามวัยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันกันคะ หมอบอกว่า เด็กนมแม่ จะเป็นแบบนี้คะ

หยอดน้ำมันพืชใส่อาหารให้น้องก่อนป้อนด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องแข็งแรงปกติไม่ต้องซีเรียสนะแม่

แม่กินอาหารบำรุงน้ำนมช่วยด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะต่อไปจะระวังมากกว่านี้