น้อง6-7เดือน แม่จับน้องสระผม

น้อง6-7เดือน แม่จับน้องสระผมกันยังไงคะ ไม่ให้เข้าตา

4 ตอบกลับ

มันมีหมวกสระผมเด็กอยู่ค่ะแม่ ลองซื้อมาใช้ดู ส่วนบ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ ดิ้นก็ให้เข้าตาไปเลยจะได้รู่ว่าเวลาสระผมต้องนั่งนิ่ง ๆ นอนดีๆ ไม่งั้นจะเข้าหูเข้าตาแบบนี้ 🤣 เรามันแม่ใจร้าย

บ้านนี้พอนั่งได้ไม่ยอมนอนสระแบบตอนเล็กๆ เลยเอาน้ำชุบฟองน้ำราดเลยค่ะ แล้วก็สระ พอเวลาจะล้างก็ให้เค้าเอนๆ แล้วเราก็รีบล้าง รบกันตอนสระผมประจำค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มเดินแล้ว เกียวตัวเหนื่อยได้เลย 555

บ้านนี้ใช้นอนเอาขาหนีบตัวแม่ไว้อ่ะค่ะ บางทีก็มีคนช่วยบ้าง บางทีก็ทำคนเดียว

หมวกสระผมเลยแม่