ยังไม่คลาน

น้อง7เดือน25วันยังไม่คลานเลย นั่งก็ยังไม่แข็งเลย บ้านไหนน้องอายุเท่านี้คลานแล้วบ้าง

4 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วก็ไม่คลานค่ะ ได้แต่กระดื๊บไป

ใจเย็นๆจ้าแม่หลานอยู่บ้าน 9 เดือนแล้วเพิ่งหัดคลาน

บ้านนี้คลานเกือบ 10 เดือนค่ะ แต่ 10m16d เดินเลยค่ะ

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ ยังไม่ช้า ✌✌