อาหารน้อง6เดือน25วัน

ถ้าเราตุ๋นน้ำซุป กะดูกหมู มีเนื้อติดกะดูกหมูนิดหน่อย เราแกะให้ลูกแล้วปั่นใส่ข้าวให้น้องได้ไหมจ้า เนื้อติดแค่นิดหน่อย น้อง6เดือน25วัน

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ เนื้อหมูค่อนข้างย่อยยากรอโตอีกหน่อยค่อยให้กินค่ะ

แนะนำว่าเป็นปลาจะดีกว่าค่ะ เนื้อหมูย่อยยากมากค่ะ