7เดือน25วันนั่งได้แต่ยังไม่นานมากผิดปกติไหมค่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แล้วแต่พัฒนาการของเด็กนะแม่บางคนนั่งนานบางคนแปปเดียวแจ่พัฒนาปกติค่ะ บางคนคลานบางคยไม่คลาน แบบลูกเราเขาไม่ค่อยคลานแต่จะหาที่จับยืนอย่างเดียวแบบนี้ เด็กจะพัฒนาไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ