เรื่องเดิน

น้อง11เดือนวันที่13นี้น้องไม่ยอมเดินเลยลูกแม่ๆเดินกันตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเดินตอน 1 ขวบค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ เดี๋ยวถ้าน้องพร้อมที่จะเดินเมื่อไรเค้าจะเดินเองค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ ค่อยสอนน้องไปเรื่อยๆนะคะ แถวบ้านเด็กบางคนเดินขวบ 3 เดือน หรือขวบครึ่งก็มีค่ะ