แม่ๆน้องจะครบ4เดือนวันที่13มิย นี้เริ่มงองแงร้องไห้เสียงดัง ลูกของแม่ๆเป็นกันไหมค่ะ จากแต่ก่อนเป็นเด็กอารมณ์ดีเลี้ยงง่ายยิ้มเก่ง

มีวิธียังงัยให้หยุดร้องบ้างค่ะ ยิ่งตอนก่อนนอนยิ่งงองแงทุกรอบที่นอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ เขามีตัวเองเป็นศูนย์กลาง จนกว่าจะ 3 ขวบคะ เขายังไม่รุ้อะไรผิดหรือถูก ต้องใจเย็นคะ แนะนำเพจหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ คะ