ไม่ยอมนั่ง&คลานแต่ไม่ยกตัวขึ้น

น้องจะ10เดือนวันที่13แล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมนั่งเลยจะยืนอย่างเดียวบ้านไหนเป็นบ้างคะไม่คลานด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ยอมนั่ง&คลานแต่ไม่ยกตัวขึ้น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะ คลานไม่เป็น น้องเกาะยืนเดินเลย ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะแม่

2y ago

กลัวน้องพัฒนาการช้าค่ะแม่น้องไม่นั่งเลยค่ะ