น้อง11เดือน13วัน ยังไม่เดินเรยค่ะน้องบ้านไหนที่ยังไม่เดินบ้างค่ะ#แม่กังวลมากเลยค่ะทำยังไงดีค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินตอน10เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้11เดือนกว่าแล้ว ให้น้องหาที่เกาะเดิน หรือเกาะยืน เช่นคอกค่ะแม่ แม่ได้ต้องกังวลนะคะ เด็กแถวบ้านปี4เดือน อีกคน ปี2เดือนยังไม่เดินเลยค่ะ เวลาน้องเริ่มปล่อยมือแล้วเริ่มก้าวขา คุณแม่ควรจะแสดงความตื่นเต้นและดีใจให้น้องเห็นค่ะ น้องบ้านนี้เห็นคนที่บ้านดีใจน้องก็ชอบใจที่จะเดินให้เราเห็นค่ะ

บ้านนี้เดินได้ตอน11เดือนเดินช้าเดินไวขึ้นยุที่กลามเนื้อและความแข็งแรงของน้องคะ

ขอให้เกาะยืน เกาะเดินค่ะ ปล่อยเดินค่อยเอง เป็นค่อยไป ยังไม่ถือว่าช้านะคะ

ให้น้องเกาะยืน พยายามจับมือน้องเดิน ค่ะ 11 เดือน ยังไม่ถือว่าเดินช้านะคะ

บ้านนี้เดือนทั้งวันตอน1ขวบ

บ้านนี้เดินตอนขวบ2เดือนค่ะ