เดินเยอะทำให้คลอดง่ายจริงไหมคะ

นี่ช่วยงานน้าอยู่ร้านอาหาร เดินเสิร์ฟวันละ2-3ชั่วโมง ละเป็นคนชอบเดินมากกว่าขับรถมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ใกล้ๆนิดหน่อยสัก1-2โลก็เดินเอา บางวันเดินเพลินไปเลย ชอบเดินมากๆๆๆ จนลุงข้างบ้านบอกดีแล้วตอนคลอดจะได้คลอดง่ายๆ จริงไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ทางสายกลาง แบบพอดีๆ ดีที่สุดจ๊ะ เดินพอดีๆ นอนพอดีๆ จ้า