ท้องอ่อนกินนํ้ามะพร้าวได้มั้ย

แม่ๆคะท้องอ่อนประมาน1เดือนเกือบ2แล้วทานมะพร้าวได้มั้ยคะ จะแท้งมั้ยคะ มีแม่ๆรุ่นพี่บอกว่ากินไม่ได้จะแท้ง จริงไหมคะแม่ๆ😂♥️

ท้องอ่อนกินนํ้ามะพร้าวได้มั้ย
2 ตอบกลับ

ตามค่ะ บางคนบอกกินได้ บางคนบอกให้กินหลังจากตั้งท้องได้3เดือน

3y ago

น้องไปโรงบาลจากที่กินไปแล้ว น้องกลัวลุกเป็นไรผลว่าไม่เกี่ยวคะ มะพร้าวหมอบอกว่ากินได้ เป็นเหมือนผลไม้ดีๆชนิดนึง อยุที่ร่างกายคนคะพี่

น้ำมะพร้าวไม่ทำให้แท้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่