แม่ๆรู้สึกว่ามีน้องดิ้นๆขยับอยู่ในท้องตอนกี่วีคคะ

นี่16วีคแล้วยังไม่รู้สึกไรเลยย ???

31 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 16+3 ใม่รู้สึกอะใรเลย พยายามคลำๆหน้าท้องแค่ก้ใม่ใด้รู้สึกอะใร อาจเป้น้พราะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนาก้ใด้เลยใม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้น

13วีครู้สึกได้แล้วค่ะเพราะเป็นคนไม่มีหน้าท้องถ้าคนมีหน้าท้องก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

เริ่มรู้สึกตอน 19 w ค่ะ ตอนนี้ใกล้ 24 w ละ รู้สึกชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามอายุครรภ์ค่ะ

ตั้งแต่ 16w เลยค่ะ น้องจะตอดบางครั้งเบาบางครั้งแรก

16ตอด 20ดิ้นคะ แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนคะ

เราก็ 16w ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกัน 🤣🤣

ถ้าท้องหนาน้องจะตอดช้าหน่อยค่ะ

18 วีคะแม่ แต่รุ้ชัดเจนตอน 20 วีคคะ

ตั้งแต่ 16w เลยค่ะ น้องจะตอด

18วีคตุ๊บๆ 19วีคขยับตัวค่ะ