แม่ๆรู้สึกว่ามีน้องดิ้นๆขยับอยู่ในท้องตอนกี่วีคคะ

นี่16วีคแล้วยังไม่รู้สึกไรเลยย ???

31 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 16+3 ใม่รู้สึกอะใรเลย พยายามคลำๆหน้าท้องแค่ก้ใม่ใด้รู้สึกอะใร อาจเป้น้พราะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนาก้ใด้เลยใม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้น