ตรวจเบาหวาน

แม่ๆตรวจเบาหวานกันตอนกี่วีคคะ นี่16วีค ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราหมอพึ่งสั่งตรวจตอน 26 วีค เพราะเราน้ำหนักเพิ่มเยอะช่วงไตรมาสนี้และลูกในท้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

2mo ago

ทางนี้กังวลมากค่ะเพราะเป็นคนอ้วน นน.115 4เดือนแรกนี้ยังคงที่ ตอนนี้กำลังพยายามคุมอยู่ค่ะ

ตรวจตั้งแต่ 8วีคกว่าๆเลยค่ะรอบแรกผ่านรอตรวจครั้งที่ 2อีกทีค่ะ

16 วีคยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

ได้ตรวจตอน 17+2 w ค่ะ