รู้เพศลูกตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆว่า รู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ นี่15วีคจะ16วีคแล้วหมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

15-16 รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้เห็น บางคนรู้ตั้งแต่ 14 ก็มี แม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ ที่ยังไม่บอกอาจจะยังไม่เห็นค่ะ แต่ถ้าดูแล้วยังไม่เห็น ปกติหมอจะบอกเราค่ะว่ายังไม่เห็นเพศเลย

1y ago

บางทีอาจจะไม่เห็นจริงๆค่ะ เพราะตอนซาวด์ดูน้องหันหลังให้ แต่หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

ตอนเรา15วีค4วันคุณหมอบอก ญ 70% เพราะหมอไม่เห็นจู๋ ปล ถ้าน้องเป็นผู้ชายจะเห็นไวตั้งแต่13-14วีคเลยค่ะ พอเรา19วีคหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง 100%

ของเรา 18w ค่ะ กับหมอที่ฝากหมอยังไม่ดูให้ เลยเเอบไปอัลตราซาวด์คลินิกอื่น ได้ชายจ้า

บ้านนี้รู้จากผลตรวจ nipt ตอน 13+4 ค่ะ แล้วก็คอนเฟิร์มด้วยอัลตราซาวด์ตอน 15+4

รอบแรก 12w 90% หมอบอกผญ. พอ 16w 100% หมอบอก ผช. เด่วรออีกที 20w ว่าจะชัวมั้ย

15-16ยังมองไม่ชัด อีก20วีคน่าจะมองเห็นแล้วค่ะ รออีกหน่อยน่ะค่ะ

หมอเริ่มดูให้ตั้งแต่12wkมาฟันธงจริงๆช่วง20wk+ค่ะ

ส่วนมากผชจะเจอจู๋ง่ายมากค่ะบางคนเจอตอน13วีค

บ้านนี้รู้ตอน17Wค่ะ น้องอ้าขาให้เห็นชัดมาก

บ้านนี้รู้เพศ15+3w คะ 100% ตรวจนิฟได้นะคะ