ทารก

แม่ๆแต่ละบ้านท้องเริ่มใหญ่กันตอนกี่เดือนคะ นี่3เดือน ประมาณ 16 วีค ยังไม่ออกเลยจ้า เหมือนมีพุงปกติ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกก็ปกติคะ บ้านนี้ท้องแรกออกตอน6-7เดือนคะ ตอนนี้ท้อง3แล้ว 5เดือนก็ยังรู้สึกว่าเล็กๆอยู่เลยค่ะ