สอบถามหน่อยครับ

นับลูกดิ้นต้องเริ่มนับตอนกี่สัปดาห์ครับ ????

สอบถามหน่อยครับ
30 ตอบกลับ

ไปหาหมอรอบนี้ 26 สัปดาห์ หมอให้ลองนับค่ะ ให้สังเกตช่วงหลังทานข้าว หมอให้นับภายใน 1 ชม. ต้องเกิน 3 ครั้งค่ะ (ถ้าดิ้นมาเป็นชุดก็นับ 1 ครั้ง แต่ถ้าห่างออกไปแล้วดิ้นใหม่ก็นับครั้งที่ 2) ใน 1 วันต้องเกิน 10 ครั้งค่ะ