31+2 แต่ท้องแข็งรู้สึกเกร็งเป็นๆหายๆอาการแบบนี้ควรพบหมอไหมคะ

นอนๆอยู่ก็รู้สึกเจ็บท้องมากๆตั้งแต่ตี3 อาการท้องมันแข็งเป็นระยะๆมาๆหายๆเจ็บมาก แต่ไม่ได้รู้สึกเปียกหรือปวดขี้เลยค่ะ นอนดูอาการมา2ชม.จนตอนนี้จะเช้าแล้วก็ยังเจ็บเหมือนเดิม น้องในท้องตอนนี้ก็ดิ้นน้อยแล้ว ทุกวันดิ้นแรงมาก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ ทุก 5-10 นาที นอนพักแล้วไม่หาย ใน 1-2 ชม. ควรไปหาหมอจ้า