กินนมทุก2ชม.

3เดือนแล้วน้องยังตื่นมากินนมทุก2ชม.อยู่เลยค่ะ เต้าล้วน ปกติควรเว้นระยะการกินนมให้นานขึ้นมั้ยคะ (น้องตื่นกินเองทุกๆ2ชม.เลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ให้กินเต้าล้วน สามารถให้น้องกินได้แบบไม่อั้นเลยคะ หมั่นจับเรอ อุ้มเรอ นมแม่จะไม่เหมือนนมชงนะคะ นมชงต้องมีลิมิตและเว้นชั่วโมง คะ

1y ago

แล้วถ้าปั๊มใส่ขวดล่ะคะ