ปกติปั๊มนมทุกๆ2ชม.

ปกติปั๊มนมทุกๆ2ชม. จะขยับเป็น ปั๊มทุก3ชม. แม่ๆทำไงกันบ้างคะ ถ้าเลยเวลาปกติที่เราเคยปั๊มเต้านมจะแข็งหรือมีปัญหาอะไนมั้ย เราปั๊มทุก2ชม.ไม่ไหว จะขิตแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติปั๊ม 3 ชม.กันค่ะแม่ เต้าคัดก็บีบมือออกไปก่อนก็ได้ค่ะถึงเวลาค่อยปั๊ม นมจะผลิตตามการกิน การปั๊ม