การสูญเสีย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢🥺

การสูญเสีย
54 ตอบกลับ

น้องเป็นอะไรเสียค่ะคุณแม่ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้✌️

เสียใจด้วย​นะครับ​ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนะครับ

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะคุณแม่ กอดๆนะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่..สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจไห้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ไปอยู่พบภูมิที่ดีนะ เจ้าตัวเล็ก

เราก็เสียน้องไปแร้วเหมือนกันเมื่อวานนี้เวลา20.00

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ❤️✌️

น้องได้กี่สัปดาห์ค่ะแม่ เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ อีกไม่นานน้องจะกลับมาค่ะ