การสูญเสีย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢🥺

การสูญเสีย
54 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ✌️♥️✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่สู้ๆๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่😥 #สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ