การสูญเสีย

ตอนนี้แฟนเสียชีวิตไป 2 อาทิตย์แล้วคิดถึงเค้าเหลือเกิน ไม่รู้เค้าจะเป็นอย่างไรบ้างนะ ชีวิตตอนนี้เหลือแค่แม่กับลูกที่อยู่ในท้อง 2 คนแล้วนะ

33 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ กำลังใจคุณแม่อยู่ในท้องนั่นแหละค่ะ รอวันเขาออกมาหัวเราะ ร่าเริง สดใส ให้คุณแม่ชื่นใจค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจและขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกคนนะคะ ให้ผ่านพ้นเวลานี้ไปได้คะ เข้มแข็งไว้นะ ?❤️?

สู้เพื่อคนข้างหลังนะคะ เขาก็คงคอยมองพี่กับลูกอยู่ข้างบนนะ ✌✌

สู้ๆนะคะ คุณแม่ดูแม่ตัวเองดีนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

สู้นะค่ะ แม่อย่าเครียดนะอยากน้อยก็มีตัวเล็กไว้แทนพ่อ สู้ๆ

สู้ๆๆๆนะคะแม่ กำลังใจคือเจ้าตัวเล็กที่ยุในท้องเรานะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ นึกถึงเจ้าตัวเล็กไว้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คนอยู่ต้องสู้ต่อไปนะคะ ✌✌✌✌✌✌✌

คนที่ยังอยู่ก็ต้องสู้ต่อไปนะคะคุณแม่❤️

สู้ๆ น่ะค่ะ อย่างน้อยก็ยังมีเจ้าตัวเล็ก