การสูญเสีย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢🥺

การสูญเสีย
54 ตอบกลับ

เสียใจด้วยครับ เคยเจอเหตุการณ์ที่น้องหยุดไปต่อ ก็คิดว่าน้องคงยังไม่พร้อม แล้วเขาจะกลับมาใหม่ ตอนนี้3.3ขวบแล้วครับ คุณแม่อย่าเพิ่งหมดหวังนะ

กอดๆนะคะคุณแม่ เสียลูกน้อยไปเหมือนกัน ความรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ถ้ามีบุญร่วมกันน้องจะกลับมาหาคุณแม่ใหม่นะคะ…เวลาจะเยียวยาทุกสิ่งค่ะ

3y ago

คิดถึงมากค่ะอยากให้น้องกลับทำใจไม่ได้เลยขอบคุณนะคะสู้ๆค่ะ❤️

ขอ​แสดง​ความเสียใจ​ด้วย​ค่ะ​ สู้ๆนะคะแม่​ เดี๋ยว​น้องก้มาใหม่​ ขอให้หนูไปสู่ภพภูมิ​ที่​ดี​นะเจ้าหนูน้อย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เราก็เพิ่งเสียน้องไปได้เกือบ 2 อาทิตย์ ยังทำใจไม่ค่อยได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้จริงๆค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรง ร่างกายฟื้นตัวไวๆ เตรียมพร้อมรับน้องกลับมาใหม่นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่..ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจนะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะ สู้ๆ เริ่มใหม่ค่ะ เราคนแรกก็เสียในครรภ์ 32w ค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง 2 30w แล้ว สู้ๆ

3y ago

สายสะดือพันคอ 2 รอบค่ะ น้อยเลยขาดอากาศเสียในท้อง

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้หนูไปสู่สุขคตินะเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอโทษนะคะ น้องเสียในครรภ์หรือเสียหลังคลอดคะคุณเเม่

3y ago

เสียใจด้วยน่ะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะเดวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆนะคะ