อยากสอบถามแม่ๆกันว่าน้องบ้านไหน3เดือนแล้วไม่ยอมนอนเลยของเราไม่นอนเลยเหนื่อยมากเลยค่ะท้อด้วย

นอนไม่นอนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เรานอนกลางมากก็ไม่ดีนะเดี๋ยวกลางคืนนอนไม่หลับ มีแต่คนบอกอย่านอนกลางวันมากเดี๋ยวลูกออกมาพิการนะ ต้องลุกเดินบ้าง อย่าขี้จักรยานหรือขับมอเตอร์ไซค์เด็ดขาดอาจจะล้มตูดกระแทกทำให้แทงได้นะ