เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง

บ้านไหนกินนมเอนฟาบ้างคะ เอนฟาแล็ค สูตร1 มีอะไรที่แตกต่างกัน สนใจเอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน ตัวนี้ อยู่ค่ะ แม่ๆ แนะนำไหมเทียบกับเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ใช้สีไหนอยู่มารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง
29 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องกี่เดือนแล้วคะ เอนฟาแล็ค สูตร2 สีทอง จะเหมาะกับเด็กอายุตั้งแต่ 6-12 เดือน ถ้าลองกินแล้วไม่โอเค คุณแม่สามารถให้น้องกิน เอนฟาแล็ค สมาร์ทพลัส สูตร 2 ได้เหมือนกันค่ะ