เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง

บ้านไหนกินนมเอนฟาบ้างคะ เอนฟาแล็ค สูตร1 มีอะไรที่แตกต่างกัน สนใจเอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน ตัวนี้ อยู่ค่ะ แม่ๆ แนะนำไหมเทียบกับเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ใช้สีไหนอยู่มารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง แบบไหนดีคะ นมเอนฟาแลค แต่ละสูตรต่างกันยังไง
29 ตอบกลับ

เอนฟาแล็ค สูตร2 สีทอง ตัวนี้ที่บ้านก็ให้กินอยู่นะแม่ แต่รอซื้อช่วงโปรโมชั่น ถ้าไม่ลดก็กินสูตรอื่นค่ะ ลูกเราไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายเท่าไรค่ะ กินอะไรก็เหมือนๆ กันเลย

ลูกบ้านนี้กินสูตร2 โอเค จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ตอนแรกกินสูตร 1 แต่ที่เปลี่ยนสูตรเพราะว่าอยากลดค่าใช้จ่าย สูตร 1 สำหรับเราคิดว่าราคาสูงไปหน่อย ลูกมีพัฒนาการตามวัยอยู่นะคะ

แนะนำคุณแม่ดูรายละเอียดข้างกล่อง เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง เอามาวางข้างๆ กัน ดูเลยค่ะว่ามีบรรทัดไหนไม่เหมือนกันบ้างค่ะ แต่สุดท้ายแล้วลองทั้ง 2 แบบเลยดีกว่า

เราว่า เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง ทั้ง 2 สูตรมีคุณค่าทางสารอาหารเหมือนๆ กัน เน้นพัฒนาสมองค่ะ สามารถกินกล่องสีทอง หรือสีเงินก็ได้ กินสลับกันก็ได้ค่ะ

ซื้อมาทั้งสองแบบเลย เอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน กับ สีทอง ตอนนี้เพิ่งลองให้กินสีเงินอยู่ค่ะ ยังไม่หมดกล่อง คิดว่าถ้าหมดแล้วจะให้กินสีทองค่ะ

2y ago

เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็ซื้อมา2สีเหมือนกันแต่เป็นสูตร1

แนะนำให้คุณแม่ลองดูฉลากข้างกล่องก่อนค่ะเพราะว่ารายละเอียดมันจะแตกต่างกันนิดนึงค่ะ แต่ว่าสูตรสีทองน่าจะมีสารอาหารที่ดีกว่านะคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ถ้าจะให้ลูกเปลี่ยนสูตรนม สูตร 1 เป็น เอนฟาแล็ค สูตร2 สีทอง จะเริ่มต้นยังไงดี สามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือว่าต้องผสมกันก่อนคะ

เอนฟาแลค กล่องสีทองไขมันจะไม่ค่อยแยะเท่ากล่องสีเงินจ้า เราชื้อมาลองให้ลูกกินแล้วกล่องเงินท้องจะอื้ดด้วยเพราะไขมันแยะจ้า

นมอันไหนก็ได้ค่ะแม่ ลองดูทั้งสองสูตรเลยก็ได้ แต่ที่ต้องระวังคือ เป้นของแท้หรือเปล่าค่ะ ถ้าราคาถูกผิดปกติ ระวังของปลอมจ้า

เอนฟาแล็ค สูตร1 แม่ลองดูอันนี้ค่ะ มีคนรีวิวนมเอนฟาไว้หลายแบบเลย https://community.theasianparent.com/q/เอนฟาแลค-สูตร1-สีทอง-กับ-สีเงิ/235263