บ้านไหนให้ลูกกินเอนฟาแล็ค สูตร 1 สีทอง บ้าง ดีไหมคะ

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ บ้านไหนให้ลูกกินเอนฟาแล็ค สูตร 1 สีทอง บ้าง ดีไหมคะ ลูกกินแล้วถ่ายดีไหมคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ กินสูตร 1 ได้ 3 เดือน ตอนนี้เพิ่งเปลี่ยนมาเป็นสูตร 2 ถ่ายดีค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่ตัวน้องด้วยค่ะ บ้านนี้เมื่อก่อนกิน s26 ก็ถ่ายทุกวัน บางวัน 2-3 ครั้งค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจให้นมลูก โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3

ให้ทานตัวนี้อยู่ค่ะ น้องถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ

กินสีทอง1 กำลังจะเปลี่ยนเป็น 2