เลือกนมผงตัวไหนดี

เอนฟาแล็ค เอพลัส มายด์โปร เจนเทิล แคร์ สูตร 1 กับ S-26 Gold SMA Pro-C สูตร 1 ตัวไหนสารอาหารครบกว่ากันค้าบ

1 ตอบกลับ

จริงๆควรลองก่อนค่ะว่าลูกแพ้ไหม เรื่องสารอาหารอาจจะบอกไม่ได้ เพราะเขาก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันค่ะ