เอนฟา แล็ ค สูตร 1 สีเงิน ดีไหม

เอนฟา แล็ ค สูตร 1 สีเงิน ดีไหมคะ แล้วซื้อที่ไหนถึงจะถูกคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานดีคะแม่ มันมีส่วนผสมของการขับถ่ายด้วย แต่แม่ต้องซื้อกล่องเล็กๆให้น้องทานก่อนว่าน้องทานถูกป่าว บางเด็กทานไม่ถูก บ้านนี้ทานแอนฟาแลคตั้งแต่2เดือนตอนนี้7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดี บ้านนี้จะซื้อร้านประจำในเฟสจ้า