แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)

นมเอนฟามาม่า 1 กล่อง หมดอายุปี 2022 ส่งต่อฟรีให้คุณแม่ที่งบน้อยค่ะ 😊 (28 พ.ค. 64)

แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)
58 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักลดลงอยากหานมมาทานบำรุงเด็กในท้องช่วงนี้ไม่ได้ทำงานเลยค่ะเพราะช่วงโควิดตอนนี้ตัวหนูเองเลือดจางด้วยค่ะเลยกลัวลูกไม่แข็งแรง

ขอบคุณในน้ำใจที่แบ่งปันนะค่ะส่วนตัวมีคนรอบข้างซื้อมาให้บำรุงหลายคนมาก ขอบคุณแทนคนที่ได้รับน้ำใจจากคุณด้วยค่ะ

อยากได้ค่ะ บ้านนี้คุณพ่อทำงานคนเดียว เงินเดือนได้ไม่ถึงหมื่นด้วยซ้ำต้องเสียเงินเวลาไปหาหมอด้วย ส่งมอไซค์ด้วยค่ะ

อยากได้มาทานค่ะ แฟนทำงานเดียวตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามคุณหมอสั่งให้หยุดงาน2อาทิตย์ไม่มีรายได้ซื้อนมมาทานเลยค่ะ

สนใจจ้าช่วงโควิดลำบากมากสามีตกงานคะทำให้หาเงินลำบากตอนนี้ก็ใกล้จะคลอดแล้วไม่มีนมกินเลยคะ

อยากได้เหมือนกันคร้าสามีตกงานตัวเราเองก็ตกงานรายได้ก็ไม่ค่อยมีอยู่บ้านทำไร่ทำสวน

สนใจค่ะตอนนี้ไม่มีงบสักบาทเลยค่ะของลูกก็ซื้อไม่ครบแฟนก็ตกงานเดือดร้อนมากค่ะ

สนใจค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงโควิดนี้ลำบากมากไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ

สนใจค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักน้องยัง ตกเกณฑ์อยู่เลยค่ะ

สนใจคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ แถมยังอยู่พื้นที่สีแดงไปไหนก็ลำบาก