วันที่28พ.ค.64 นี้หมอนัดผ่าคลอด

วันที่28พ.ค.64 นี้หมอนัดผ่าคลอด แม่ว่าจะเลือกแบบบล็อกหลัง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บล็อกหลังมาก่อน แนะนำหน่อยคะ เจ็บมากมั้ย

2 ตอบกลับ

บล๊อคหลังฟื้นตัวเร็ว หมอพยายามให้เราลุกนั่ง เดิน หลังตลอดช่วง 4-5 วัน 1-3 วันแรกที่ปวดมากหน่อยค่ะ แต่ก็อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนนะคะ ของพี่วันที่ 4-5 ก็เดินอุ้มลูกไปอาบน้ำ กับฉีดวัคซีนเลย ก็จะฟื้นตัวเร็วหน่อย ไม่ถึงกับนอนซมทำอะไรเองไม่ได้ค่ะ

เจ็บปกติค่ะ หลังผ่าพยายามเดิน จะฟื้นตัวได้เร็วค่ะ ✌️✌️✌️