แม่ๆคนไหนทีม พ.ค 64 บ้างค๊า ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่า

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดจริง 27 พ.ค แต่คุณหมอบอกว่าผ่าได้ 13 พ.ค ขึ้นไป แต่บ้านนี้ได้ ฤกษ์ 11 พ.ค คุณหมอบอกว่าให้มาดูใกล้ๆวันอีกที

10 พค. ท้องแรก ญ จ้า ท้องใหญ่เกินไปมั้ยคะ 😅

กำหนดคลอด 10 พ.ค. ลูกชายค่ะ

9 พ.ค 64 ค่ะ. ท้องยังไม่ออก🤣

27พฤษภาค่า ท้องแรก ผช

10 พค 64 จ้า ท้องยังไม่ออก

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️

8/5/64จ้าน้องผู้ชายย

19 พ.ค. ทัองที่3ค่ะ

ทีม.ค.จ้า ลูกชาย

15 พค. 64 ค่ะ

4y ago

15 พ.ค.64 เหมือนกันจ้า