แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสูตรย่อยง่ายหน่อยจ้า น้องกินเอนฟาเเลคสีม่วงก็ย่อยยาก ไม่ค่อยอึ4-5วันอึ

นมผง+นมแม่

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนมแม่+นมผงเหมือนกันค่ะ แม่ให้น้องกินเอส26สีม่วงสูตรใหม่ส่วนมากน้องจะถ่ายวันเว้นวัน น้องไม่งอแง และน้ำหนักขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้ทานไฮคิวคะ ถ่ายทุกวันวันละครั้ง อึนิ่น สีเหลือง

เคยกินเอส26สีม่วงจ้า ก็อึยาก4-5วันอึ

บ้านนี่กิน nestle Nan Gold HA1 ค่ะ

แนน ha ไฮคิวคอมฟอร์ท