นมแม่+นมผง

น้อง4เดือนกว่าทานนมแม่+นมผง3-4วันถึงถ่ายแต่น้องตดปล่อยแบบนี้ปรกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่งองแง ท้องไม่ป่อง ฉี่เยอะ ยังกินนมดีปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี่ก็ถ่าย 3-4วันถ่าย ขนาดเข้าเต้าแม่ 90%ต่อวัน น้องฉี่เยอะ คุณหมอเลยบอกไม่เป็นไร ปกติดีค่ะ

เด็กเล็กๆ โดยปกติต้องถ่ายทุกวันนะคะ ถ้าน้องตด แสดงว่าท้องผูกรึป่าวคะ แล้วเน้น เป็นนมแม่ มากกว่านมผงดูมั้ยคะ เผื่อน้องจะถ่ายบ่อยขึ้น