นมแม่+นมผง ให้ลูกกินนมแม่ผสมนมผง ควรใช้อัตราส่วนเท่าไร

ขออัตราการชงนมผงผสมนมแม่น่อยค่ะผสมอัตราส่วนเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้เอานมผงผสมนมแม่นะคะ ถ้าจะเสริมนมผงแนะนำให้กินเป็นมื้อๆไปเลยค่ะ เช่นมื้อนี้นมแม่ มื้อหน้านมผงค่ะ

5y ago

แอปนี้ของแม่อิกแอปนึ่งค่ะเลยใช้แอปนี้ตอบคุนแม่