น้องทานนมแม่เป็นหลัก ทานนมผงเสริมวันละ2-4ออน 4-5วันอึ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

นมแม่+นมผงเอส26สีม่วง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติน้องกินนมแม่กว่าจะอึก็หลายวัน

1y ago

เคยพาไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปกติมาอึยังเหมือนยาสีฟันไม่แข็งเป็นเม็ดกระสุน แต่แม่ก็แอบกังวลบางครั้ง6วันอึที ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ