ใครพอทราบเพจรับบริจาคนมผงบ้างมั้ยคะ ซื้อมาแล้วลูกไม่ได้ทาน น้องทานนมแม่

นมผง NAN HA

3 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำให้บริจาคตามศูนย์ดูแลเด็กเล็กที่จัดตั้งเป็นมูลนิธิก็ดีค่ะ หรือบ้านนี้เคยเห็นโพสต์ขอรับบริจาคที่ รพ.ลาดกระบัง แม่คลอดแล้วทิ้งน้องไป ตอนนี้น้องน่าจะอยู่ที่นั่น🙏🙏🙏

ขอรับบริจาคนมผงและแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดถึง1ปีคะไม่มีทีดินทำกินตกงานมาปีกว่าๆเป็นแม่ค้าขายข้าวกล่องให้นักเร

ขอรับให้ลูกไว้ทานได้ไหมค่ะตอนนี้ตกงานอยู่พื้นที่สีแดงด้วยค่ะ