นมผง HA

นมยี่ห้อ NAN HA กับ Hi q HA ยี่ห้อไหนดีกว่ากันค่ะ ที่ทานเพราะหมอบอกว่าน้องอาจจะเป้นภูมิแพ้ค่ะ แม่ท่านไหนให้ลูกทานบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทาน hi q ha1 เค้าบอกรสชาดดีค่ะ แม่ว่าก็อร่อยนะ

5y ago

สีเขียวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยเหม็นค่ะ เปลี่ยนนมบ่อยระวังน้องงอแง้นะค่ะ เค้าอาจจะปรับตัวไม่ทัน

ลูกทานnan ค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ อึเสียเขียวแปลว่าร่างกายน้องขับธาตุเหล็กที่มีเกินออกมาค่ะ สิ่งที่กังวลใจในเรื่องอึ คือถ่ายเหลวเป็นน้ำ ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์