นมคัดตึง

นมคัดและตึงมาก..ลูกไม่ยอมดูด หัวนมก็แตกทั้ง2ข้าง..ทำไงดีค่ะ เจบมาก ใช้ปั้มนมปั้มออกได้ไหม...หมอจะว่ารึป่าว..เพราะตอนนี้.ยังยุ..ร.พ.ยุเลย

1 ตอบกลับ

ปั๊มออกแล้วแช่เย็นไว้ให้น้องกินทีหลังค่ะแม่ ถามพยาบาลค่ะ อยู่ รพ. พยาบาลแนะนำทุกอย่างแน่นอน ขอให้ถาม