ตั้งครรภ์

ท้องได้เดือนกว่าค่ะ​ มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา​คืออะไรค่ะ​ อันตรายไหมค่ะ​ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดจื๊ดๆเหมือนประจำเดือนจะไหล น่าจะเป็นมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เป็นช่วงไตรมาสแรก1-3เดือน แต่ถ้านอกเหนือจากนั้น หากมอดีกว่าค่ะ