ท้องได้เดือนกว่าค่ะ มีอารปวดท้องน้อยก่อนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดที่หลังค่ะแหละก็มีเนื้อตามในรูปออกมาค่ะ เป็นอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นเนื้อเยื้อรึเปล่าค่ะ

ท้องได้เดือนกว่าค่ะ มีอารปวดท้องน้อยก่อนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดที่หลังค่ะแหละก็มีเนื้อตามในรูปออกมาค่ะ เป็นอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีถุงพุงปลาออกมาคือแท้งค่ะ คุณหมอบอกมาแบบนี้ แต่ยังไงก็ต้องพบหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ไม่แน่ใจว่าแท้งรึยัง

5mo ago

ดูแลสุขภาพนะคะ ถ้าแท้งจริง ฟื้นฟูร่างกาย เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ