ตั้งครรภ์4เดือนแต่น้ำคร่ำน้อย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นอายุครรภ์เท่ากันเลยน้ำคร่ำน้อยน้องตัวเล็ก โดนหมอว่าอย่างมากและไม่แนะนำอะไรเลย กลับถึงบ้านแฟนถึงกับร้องไห้ คงเป็นผลมาจากไตรมาสแรกแฟนแพ้มากกินไม่ค่อยได้ เราจึงหาข้อมูลกันเองในเน็ตหาวิธีเพิ่มน้ำคร่ำ ทำ 2 w เห็นผลเลยครับ สามารถเจาะน้ำคร่ำตรวจได้ ตอนนี้ 24 w กว่าน้ำคร่ำอยู่ในเกณฑ์ปกติเพื่อความสบายใจเราจะอัลตร้าซาวด์ดูทุกเดือนครับหมอบอกน้อง นน.อยู่ในเกณฑ์ค่อนไปทางดี 730 กรัม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เท่าที่อ่านเจออันตรายอยู่นะคะ แค่ถ้าคุณหมอเจอไวก็ไม่น่าห่วงคะ ส่วนบ้านนี้น้ำคร่ำเยอะคะ เป็นกังวลมาก เพราะคุณหมอส่งให้คุณหมอเฉพาะทางดูเรื่องระบบทางเดินอาหารของน้องเลยคะ